Sản phẩm tiêu biểu


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thống kê truy cập

207272
Hôm nayHôm nay68
Hôm quaHôm qua147
Tất cảTất cả207272
OSRAM

OSRAM – SEE THE WORLD IN A NEW LIGHT

Ánh sáng là một phần ko thế thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Vì thế việc lựa chọn cho mình một nguồn ánh sáng tốt, không ảnh hưởng tới sức khỏe , phù hợp với nhu cầu bản thân lại tiết kiệm chi phí là một vấn đề quan tâm hàng đầu của từng cá nhân, gia đình, công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, ô tô, xe máy, xe tải.....


Và bạn có biết rằng thiết bị chiếu sáng được hầu hết mọi người ưa chuộng và tin dùng rất phổ biến hiện nay đó là bóng đèn OSRAM. Qua nhiều năm hoạt đồng Bóng đèn Osram đã dần khằng định thương hiệu của mình,  và hiện nay đó là thiết bị chiếu sáng được phổ biến  rất thịnh hành trên thị trường thế giới .


osramosram

                                 Bóng đèn Osram

 Đăng  Dương là nhà phân phối chủ lực sản phẩm bóng đèn OSRAM tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện . Được thành lập từ năm 2010, công ty chúng tôi đã trở thành đại lý chuyên phân phối và cung cấp thiết bị chiếu sáng nhỏ lẻ , đa dạng chuẩn loại, mẫu mã cạnh tranh , phục vụ tận tình cùng với giá cả rất rẻ , thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào nhân dịp lể tết…..


Cho đến nay chúng tôi vẫn trung thành với sứ mệnh phát triển thương hiệu OSRAM bền vững tại Việt Nam trong tương lai lâu dài như  bóng đèn, tăng phô và rất nhiều thiết bị khác với thương hiệu rất nổi tiếng Á Châu : OSRAM, LANZINI , EUROLIGHT , CIE , LAYRTON , ELECTRONICON các mặt hàng của chúng tôi được phân phối rộng khắp trên mọi tỉnh thành trong cả nước, tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Hồ chí Minh.


Từ ngày đi vào hoạt đông Đăng Dương luôn lấy chiến lược và mục tiêu phục vụ nhu cầu lợi ích của khách hàng làm tiêu chí hoạt động cho nên trong những năm qua công ty Đăng Dương là một trong những thương hiệu được rất nhiều quý khách hàng thường xuyên ủng hộ và tin dùng.

-Chia sẻ  lợi nhuận và kinh nghiệm với các đại lý và đối tác chiến lược .

-Nhập khẩu và tồn kho số lương lớn tạo điều kiện cạnh tranh, góp phần giảm giá thành  sản phẩm  bán ra .

-Xây dựng hệ thống marketing hiện đại có kỹ năng và trung thực.

-Đầu tư phát triển chủng loại ,số lượng sản phẩm mới bảo đảm duy trì phát triển bền vững bền vững.

-Hàng không chất lượng có thể đổi trả.

-Luôn có chế độ giảm giá , hậu mãi.

-Khách hàng lấy hàng số lượng lớn sẽ được  giảm giá.


CÔNG TY TNHH TM - DV  ĐĂNG DƯƠNG

Website : http://dadco.com.vn

VPGD: 169 ĐƯỜNG SỐ 3 CX Lữ Gia-P.15-Q.11 –TPHCM

ĐT: 08 38685 130

Trụ Sở Chính:  200 Ngô Gia Tự-  P.4 -Q.10-TPHCM.

ĐT: 08 38 346 126

Tags: osram,  bong den osram,  cong ty ban bong den osram, osram gia re,  osram giam gia,  ban bong den osram