Điểm qua các loại đèn LED trong thiết kế nội thất

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

513496
Hôm nayHôm nay75
Hôm quaHôm qua180
Tất cảTất cả513496
Điểm qua các loại đèn LED trong thiết kế nội thất

Ánh sáng là một trong những điều quan trọng nhất trong việc thiết kế trang trị nội thất cho bất kỳ căn phòng nào. Không chỉ giúp gia chủ dễ dàng di chuyển trong đêm mà còn giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sống trong một không gian ánh sáng phù hợp. Vì vậy, việc hiểu và lựa chọn đúng các loại đèn chiếu sáng phù hợp trong thiết kế nội thất là điều cần thiết phải biết đối với gia chủ. Dưới đây là một số loại đèn thường dùng nhất trong thiết kế, trang trí nội thất bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

1. Chiếu sáng môi trường hay ánh sáng chính

Đèn chiếu sáng chính là những loại đèn mang đến một lượng lớn ánh sáng chủ đạo trong căn phòng, có thể nói ánh sáng loại này chiếm đến 80% ánh sáng của cả căn phòng. Ánh sáng chính chủ yểu sử dụng trong việc sinh hoạt, hoạt động của các thành viên trong gia đình vì vậy bạn nên chọn những loại đèn có thể cung cấp được lượng ánh sáng lớn tránh những loại đèn mờ, đèn tạo bóng đổ… sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt.

den-chieu-sang-chinh

Một số loại bóng đèn được lựa chọn nhiều như Đèn huỳnh quang đãng 120cm, đèn LEDtube Philips, các dòng bóng LEDbulb Philips, đèn led ốp trần philips 33369, đèn ốp trần philips QCZ800, Đèn thả trần bàn ăn Philips QPG303, đèn chùm Philips 37713,...

 

den-chieu-sang-chinh-1

2. Chiếu sáng gián tiếp

Là loại ánh sáng mà người nhìn vào không thể nhìn ra, hay không nhìn thấy vật chiếu sáng (bóng đèn)  mà chỉ thấy ánh sáng phát ra từ những khe tường hay những lổ nhỏ mà thôi. Chiếu sáng gián tiếp mang đến sự nhẹ nhàng, tạo sự đặc biệt cho nơi được trang trí.

den-chieu-sang-gian-tiep

Một số vị trí hay dùng đèn chiếu sáng gián tiếp như trần giật cấp, cầu thang, góc tủ đồ, tủ trưng bày trong những shop,...

day-led-hat-cau-thang

Philips là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp các loaị đèn chiếu sáng gián tiếp mà được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Một số loại đèn phổ biến như: các chiếc dây LED 30729, 30730, 30731, 30732, 31059 ... Bóng LEDtube T5

3. Đèn Downlight

Đèn Downlight âm trần là một trong những loại đèn mang đến cho căn phòng kiểu ánh sáng hướng xuống, tạo cảm giác đặc biết và khác lạ so với những loại đèn chiều sáng khác.

den-Downlight

Một số loại đèn downlight thông dụng: Đèn downlight LED Philips DN024, 44082, 44083

4. Đèn led chiếu điểm ngoài trời ( Spotlight )

Nếu bạn muốn làm nổi bật một không gian nào đó trong phòng thì đèn led chiếu điểm ngoài trời là sự lựa chọn phù hợp nhất. Loại đèn này mang đến một loại ánh sáng tụ họp hay nói cách khác là làm nổi bật lên những điểm trọng điểm, hay những vật trưng bày….

den-chieu-diem-philips

Các cái đèn led chiếu điểm ngoài trời spotlight thông dụng: Philips QBS022, QBS024, QBS029, QS012B, DN030B

Xem thêm: Một số cách khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn 

5. Đèn treo trần

Đèn treo trần là một trong những loại đèn khá phổ biến tổng các căn nhà hiện đại. Được thiết kế gồm một hoặc hai dây kim loại thả từ trần nhà xuống với nhiệm vụ cố định bóng đèn bên  dưới. Bạn có thể tùy chỉnh độ cao của đèn bằng cách rút ngắn hoặc nới dây kim loại dài ra tùy vào nhu cầu của bạn.

den-treo-tran

Với loại đèn này, bạn có thể sử dụng là đèn chiếu sáng chính hay đèn trang trí điều được. Vị trí lắp đặt thông dụng cho bàn ăn, phòng khách, thông tưng cầu thang, phòng ngủ…

6. Đèn gắn tường

Đèn gắn tường là loại đèn tạo ánh sáng từ dưới lên hoặc từ trên xuống tùy vào nhu cầu của gia chủ. Với ưa điểm chiếm ích diện tịch, đây là loại đèn phù hợp cho những nơi có ích không gian.

den-gan-tuong

Trên đây là 6 là đèn phổ biến và được dùng nhiều nhất trong thiết kế và trang trí nội thất cho ngôi nhà. Hi vọng, sau bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn về tác dụng của từng loại đèn và có sự lựa chọn phù hợp với không gian.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp vui lòng liên hệ: http://www.dadco.com.vn để được tư vấn miễn phí nhé.!