Osram, bong den osram

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

532240
Hôm nayHôm nay25
Hôm quaHôm qua214
Tất cảTất cả532240
OSRAM

OSRAM – SEE THE WORLD IN A NEW LIGHT

 

Hiện nay công nghệ phát sáng không ngững phát triển mạnh. nhiều loại bóng đèn tốt và phục vụ nhiều mục đích của người dùng. Một trong số đó là bóng đèn osam. Với ánh sáng vừa đủ tạo cảm giác cho người sử dụng cũng như tuổi thọ của bóng cao sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí. 

Thiết bị chiếu sáng được hầu hết mọi người ưa chuộng và tin dùng rất phổ biến hiện nay đó là bóng đèn OSRAM. Qua nhiều năm hoạt động Bóng đèn Osram đã dần khằng định thương hiệu của mình,  và hiện nay đó là thiết bị chiếu sáng được phổ biến  rất thịnh hành trên thị trường thế giới .

                                                  

osram 

 Bóng đèn Osram


 Đăng Dương là nhà phân phối chủ lực sản phẩm bóng đèn OSRAM tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện . Được thành lập từ năm 2010, công ty chúng tôi đã trở thành đại lý chuyên phân phối và cung cấp thiết bị chiếu sáng nhỏ lẻ , đa dạng chuẩn loại, mẫu mã cạnh tranh, phục vụ tận tình cùng với giá cả rất rẻ, thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vào nhân dịp lể tết…..


Cho đến nay chúng tôi vẫn trung thành với sứ mệnh phát triển thương hiệu OSRAM bền vững tại Việt Nam trong tương lai lâu dài như  bóng đèn, tăng phô và rất nhiều thiết bị khác với thương hiệu rất nổi tiếng Á Châu : OSRAM, LANZINI, EUROLIGHT, CIE, LAYRTON, ELECTRONICON các mặt hàng của chúng tôi được phân phối rộng khắp trên mọi tỉnh thành trong cả nước.

 

Osram có những sản phẩm nào?


OSRAM có những sản phẩm như: bóng đèn dây tóc, bóng đèn LED, bóng đèn compact, bóng đèn halogen, bóng đèn cho sân khấu điện ảnh, bóng đèn cao áp, bóng đèn chuyên dụng, hệ thống điều khiển ánh sáng, chấn lưu, linh kiện, máy móc sản xuất bóng đèn,v.v…


Nổi bật bởi mức độ chiếu sáng và chất lượng chiếu sáng tốt, độ bền cao nên các sản phẩm bóng đèn OSRAM không chỉ được ưa chuộng để dùng chiếu sáng trong nhà mà còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, trong các phân xưởng, trong các nhà máy, những nơi cần sử dụng bóng đèn có chất lượng ánh sáng tốt ,cường độ chiếu sáng mạnh, tuổi thọ cao.

 

Hãy đến với Đăng Dương để được tư vấn cũng như sở hữu những sản phẩm đèn osram chất lượng nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM - DV  ĐĂNG DƯƠNG

Website : http://dadco.com.vn

VPGD: 169 ĐƯỜNG SỐ 3 CX Lữ Gia-P.15-Q.11 –TPHCM

ĐT: 08 38685 130

Trụ Sở Chính:  200 Ngô Gia Tự-  P.4 -Q.10-TPHCM.

ĐT: 08 38 346 126

Tags: osram,  bong den osram,  cong ty ban bong den osram, osram gia re,  osram giam gia,  ban bong den osram