Tin tức

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

532240
Hôm nayHôm nay25
Hôm quaHôm qua214
Tất cảTất cả532240
Điểm qua các loại đèn LED trong thiết kế nội thất

Ánh sáng là một trong những điều quan trọng nhất trong việc thiết kế trang trị nội thất cho bất kỳ căn phòng nào. Không chỉ giúp gia chủ dễ dàng di chuyển trong đêm mà còn giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sống trong một không gian ánh sáng phù hợp. Vì vậy, việc hiểu và lựa chọn đúng các loại đèn chiếu sáng phù hợp trong thiết kế nội thất là điều cần thiết phải biết đối với gia chủ. Dưới đây là một số loại đèn thường dùng nhất trong thiết kế, trang trí nội thất bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

1. Chiếu sáng môi trường hay ánh sáng chính

Đèn chiếu sáng chính là những loại đèn mang đến một lượng lớn ánh sáng chủ đạo trong căn phòng, có thể nói ánh sáng loại này chiếm đến 80% ánh sáng của cả căn phòng. Ánh sáng chính chủ yểu sử dụng trong việc sinh hoạt, hoạt động của các thành viên trong gia đình vì vậy bạn nên chọn những loại đèn có thể cung cấp được lượng ánh sáng lớn tránh những loại đèn mờ, đèn tạo bóng đổ… sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt.

den-chieu-sang-chinh

Một số loại bóng đèn được lựa chọn nhiều như Đèn huỳnh quang đãng 120cm, đèn LEDtube Philips, các dòng bóng LEDbulb Philips, đèn led ốp trần philips 33369, đèn ốp trần philips QCZ800, Đèn thả trần bàn ăn Philips QPG303, đèn chùm Philips 37713,...

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp theo > Cuối >>