Ứng dụng của bong den dây tóc dạng tròn.

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

532595
Hôm nayHôm nay10
Hôm quaHôm qua161
Tất cảTất cả532595
Ứng dụng của bong den dây tóc dạng tròn.

Bóng đèn sợi đốt còn gọi tắt là bóng đèn tròn là loại bóng đèn chiếu sáng nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống trước đây. Do đèn này tốn điện nên ngày nay người sử dụng đèn này đã giảm xuống. Tuy đèn này hơi tốn điện nhiều hơn so với những đèn huỳnh quang nhưng ứng dụng của nó củng rất nhiều trong cuộc sống.

Khả năng tiêu thụ điện của đèn tròn tương đối lớn 60w – 100w tùy vào đèn, khả năng chiếu sáng thấp chỉ 5% điện năng biến thành quan năng, còn lại biến thành nhiệt năm. Vì vậy ngoài công dụng thấp sáng nó còn dung để sưởi ấm cho gia súc, gia cầm rất hiệu quả.

>>> Mua bóng đèn compact

 bong den sợi đốt

mua bóng đèn

 

Một số ứng dụng trong cuộc sống

Nhiều người dùng đèn này dùng chiếu sáng đường đi ở ngõ, hẻm, có khi dùng chao nông, chao sâu. Hiệu suất chiếu sáng kém, ánh sáng không đều, còn gây chói mắt người đi đường.

 

Nhiều người dùng bong den dây tóc nóng sáng cho đèn bàn, chao đèn hình nón, cần lại thấp nên người dùng luôn nhìn thấy dây tóc đang thắp sáng với độ chói 5 triệu nit, trong khi mắt người chịu được 5.000 nit. Trong lớp học, người ta treo bóng dây tóc nóng sáng, làm ánh sáng trong lớp không đều, độ rọi sáng lớn nhất là 150 lux. Nhưng nguy hiểm hơn là học sinh nhìn lên bảng thấy bong đen, giáo viên nhìn xuống lớp cũng thấy bóng đèn.

 

Nhiều phòng ăng vẫn dung đèn tròn vì sẽ làm cho món ăn trong ngon hơn và bắt mắt. Với những phòng ngũ không cần nhiều ánh sáng nhiều người vẫn dùng đèn tròn để thây thế đèn huỳnh quang do ánh sang không gây chói mắt khi ngủ.

 

Ở miền tây bong đen này được sử dụng nhiều để xử lý cây thanh long làm cho cây ra trái nghịch mùa. Nhờ vào đó mà giá bán được khá cáo hơn so với trái mùa vụ.