Chọn bong den trang trí cho nha hàng theo phong cách cổ điển

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

532595
Hôm nayHôm nay10
Hôm quaHôm qua161
Tất cảTất cả532595
Chọn bong den trang trí cho nha hàng theo phong cách cổ điển

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bóng đèn phục vụ cho từng mục đích khác nhau của khách hàng. Việc chọn lựa loại bóng đèn phù hợp với nhà hàng hay những nơi đông người lại càng khó. Dưới đây là cách chọn bóng đèn trang trí cho nhà hàng kiểu cổ điền để các bạn tham khảo:

Bong den dùng cho trang trí nội thất: Loại đèn này thích hợp để gắn ở phòng khách, sảnh nhà hàng, khách sạn hoặc bóng đèn mâm LED cho phòng khách cỡ nhỏ tùy theo gout của mỗi người. Đèn này có nhiều chức năng chiếu sáng thông dụng khác nhau, thêm nét chấm phá cho việc tôn lên vẻ đẹp của căn phòng rực rỡ, ấm cúng.

>>> Kiểm tra tăng phô bị hư đúng cách

Chọn đèn trang trí cho nhà hàng

Đèn mâm ốp trần nhựa: Với ưu điểm là ánh sáng dịu nhẹ rất phù hợp với việc trang trí cho hành lang, phòng vệ sinh trong khách sạn. Các loại đèn mâm này có sẵn bóng đi kèm, sử dụng bóng neon sign hình cánh bướm hoặc vòng tròn. Đèn có rất nhiều kiểu dáng, từ hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật được trang trí với màu trắng trơn hay với hoa văn, họa tiết vui mắt, sinh động. Có kích thước nhiều từ lớn đến nhỏ phù hợp với từng loại không gian.

 bell1

Sản phẩm khác : osram


Đối với dịch vụ khách sạn nhà hàng thì việc trang trí bằng đèn là rất quan trọng. Hầu hết các nhà hàng  người ta đều sử dụng bóng đèn vàng bên trong đèn để tạo sự ấm cúng và lộng lẫy, màu vàng cũng tạp nên sự cổ điển, mang phong cách tĩnh khá phù hợp để cho nhà hàng lựa chọn.


Tại khu nhà hàng, người ta chọn mẫu đèn logo có kích thước lớn hơn và kết hợp với các loại đèn bằng pha lê, thủy tinh. Thực khách khi dùng bữa tại đây có lẽ sẽ rất thích thú và ăn ngon miệng hơn.

Ngoài các nguyên tắc về màu sắc, độ trung thực, công suất, cường độ ánh sáng… thì yếu tố kiểu dáng chụp đèn cũng quyết định phong cách, thẩm mỹ cho nội thất.

Hiện nay có bốn xu hướng chính trong mua sắm đèn trang trí mà gia chủ có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình những bộ đèn – chụp đèn ưng ý.