Ứng dụng bóng đèn hồng ngoại

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531691
Hôm nayHôm nay6
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531691
Ứng dụng bóng đèn hồng ngoại

Bóng đèn hồng ngoại tuy không dùng phổ biến nhiều để thắp sáng nhưng nó lại được dùng để chữa bệnh rất hiệu quả. Vì thế ma đèn hồng ngoại vẫn rất hot trên thị trường. Hãy tìm hiểu những ưng dụng không thể bỏ qua của đèn hồng ngoại:

Đèn sưởi hồng ngoại có hình dạng như chiếc đèn bàn nhưng chân đế to hơn, là loại bong đen chuyên dụng có tác dụng giảm đau, chữa bệnh xương khớp và các vết bầm tím, đau chân vô cùng hiệu quả.

Một số ứng dụng đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại còn có thể làm tan máu bầm trong trường hợp bị tụ máu do chấn thương. Ngoài ra nó còn dùng để chỉnh sửa sắc đẹp, loại bỏ các độc tố có trong da. Được sử dụng nhiều ở các thẩm mỹ viện.

>>> các ý tưởng độc đáo từ bóng đèn

Tuy có tác dụng chữa bệnh nhưng không nên lạm dụng hay sử dụng đèn hồng ngoại quá lâu, chỉ nên sử dụng từ 10- 15 phút và đặc biệt không được rọi trực tiếp vào mắt, sẽ gây hại cho giác mạc của bạn.

Ngay cả khi sưởi ấm, bạn cũng chỉ nên bật đèn và để cách mình khoảng 30- 50 cm và sử dụng không quá 15 phút.

Đèn hồng ngoại  với sức nóng của đèn có tác dụng giảm đau, chống co cứng cơ; làm giãn mạch, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ, chữa đau dây thần kinh, tăng cường trao đổi chất, bảo vệ cơ thể và tăng cường quá trình chữa bệnh. Hơi nóng từ máy sẽ hỗ trợ làm lành, kích thích vòng tuần hoàn máu và làm thư giãn các cơ xương. Sản phẩm đặc rất tốt cho những người làm việc ở tư thế cố định trong một thời gian dài.

bong den hong ngoai

đèn hồng ngoại ITT-1000w-235v

Dưới ảnh hưởng của tia hồng ngoại, nhiệt độ của máu sẽ tăng nhanh, giúp máu tuần hoàn dễ dàng hơn, tăng cường quá trình trao đổi chất và kích thích năng lượng tự bảo vệ của cơ thể.

Ngoài những công dụng trên, tia hồng ngoại phát ra từ đèn còn có tác dụng thấu nhiệt nông xuyên qua da khoảng 3mm, tia sáng sẽ  làm nóng da tại chỗ, nhiệt độ da tăng lên, mạch máu tại chỗ giãn ra. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.

>>> Mua tăng phô Đăng Dương

Tia hồng ngoại của đèn sưởi nhà tắm cũng là một loại đèn hồng ngoại có tác dụng chữa trị các bệnh về cơ, tăng cường dinh dưỡng tại chỗ trong các trường hợp vết thương, vết loét lâu liền, làm nhanh liền sẹo,...làm giãn cơ để giúp cho các kỹ thuật trị liệu khác như xoa bóp, tập vận động dễ dàng hơn,...

Lưu ý không nên sử dụng tia hồng ngoại với các ổ viêm đã có mủ, viêm cấp, chấn thương mới đang xung huyết, các khối u ác tính, lao, vùng đang chảy máu hoặc có nguy cơ chảy máu, giãn tĩnh mạch da. Nên tránh chiếu đèn hồng ngoại ở vùng da bị tổn thương hay chấn thương, vùng da bị mất cảm giác, vùng da có sẹo lồi, những vùng này vô cùng nhạy cảm, tia hồng ngoại có thể xuyên qua da và làm bỏng da vô cùng nguy hiểm.

Tìm hiểu kỹ và sử dụng bóng đèn tùy vào mục đích sử dụng nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.