Kinh nghiệm khi mua bong den led

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531691
Hôm nayHôm nay6
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531691
Kinh nghiệm khi mua bong den led


Khi mua bóng đèn chiếu sáng thì đôi lúc cũng gặp phải trường hợp mua nhằm những đèn kém chấp lượng, không phù hợp với tính năng, đôi khi mua phải nhằm đèn giả, nhái… vậy làm sao để có thể mua được đèn led phù hợp.

Một vài lưu ý khi mua đèn led:

1 Nên mua sản phẩm của những hãng uy tín Osram, Duhal… Tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc.

2. Xem xét các chỉ số quang học của chiếc đèn led:

Với những công ty uy tín các sản phẩm đều có ghi chi tiết về các thông số kỹ thuật lên bao bì và trên đèn. Các thông số thể hiện công suất, độ sáng, kích thước… những thông số trên đèn rất rõ không bị mờ, lem.

3. Nếu bạn mua đèn led điều khiển từ xa phải kiểm tra phần điều khiển.

Khi mua đèn led điều khiển từ xa cần kiểm tra kỹ về sản phẩm xem sản phẩm có bị lỗi trong khi điều khiển hay không. Khi điều khiển chuyển màu, bật tắt đèn phải mượt mà, khớp với nhau, không cảm thất khó chịu khi sử dụng.

chon mua den led
4. Tuổi thọ đèn led

Tuổi thọ của bong den led khá cao từ 35000 đến 50000 giờ. Đèn huỳnh quang thì có tuổi thọ ít hơn khoảng 10000 đến 15000. Tùy thuộc vào cách sử dụng mà tuổi thọ của đèn có thể dài hơn hoặc ngắn đi như: tắt mở đèn, nhiệt độ môi trương thích hợp nhất là dưới 25 độ. Đèn led an toàn hơn đèn huỳnh quang do không có thủy ngân như đèn huỳnh quang.

5. Có thể bạn sẽ thắc mắc nếu chọn nhiều loại đèn led chiếu sáng cho một căn phòng thì liệu rằng màu sáng của chúng có đồng đều nhau hay không?

Bạn có thể yên tâm về ánh sáng này nếu như mua hàng tại các cửa hàng là đại lý chính hãng của các thương hiệu đèn uy tín. Đèn chiếu sáng được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến đòi hỏi các sản phẩm đồng đều chất lượng. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn led gắn tường với  màu sáng vàng mà đèn ốp trần có ánh sáng trắng thì sự kết hợp ánh sáng giữa chúng vẫn rất mềm mại, chắc chắn bạn phải hài lòng.