Kinh nghiệm chọn đèn tiết kiệm cho các mục đích khác nhau.

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531691
Hôm nayHôm nay6
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531691
Kinh nghiệm chọn đèn tiết kiệm cho các mục đích khác nhau.


Trên thì trường hiện nay có nhiều loại bóng đèn tiết kiệm điện khác nhau như huỳnh quang T10, T8, đèn conpact, halogen… do đó sẽ làm cho người dung lúng túng không biết chọn loại đèn nào tiết kiệm mà đảm bảo nhu cầu chiếu sáng cần thiết.

Theo các chuyên gia tùy theo mục đích sử dụng cụ thể mà lựa chọn đen bố trí sao cho một cách khoa học, hợp lý, đáp ứng được nhu cầu và tiết kiệm điện.

Chọn loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng

Phòng rộng

- Với nhu cầu sử dụng đèn chiếu sáng phòng rộng thì sử dụng đen huỳnh quang T8.  Với đèn tuyp T8 dài 0,6-1,2m và đường kính 26mm còn tuyp T10 có đường kính 32mm. Đèn T8 khả năng chiếu sáng như T10 nhưng công suất thấp hơn và tiết kiệm hơn, độ bền trung bình từ 6000-8000 giờ cho nguồn ánh sáng trắng.

- Phòng làm việc nên sử dụng den T8, tuổi thọ đen T8 cao hơn nhiều lần so với đèn sợi đốt, đèn thiết kế theo chiều dài nên ánh sán sẽ được phân bổ đều khắp phòng làm việc. Trong khi đèn compact củng tiết kiệm điện nhưng ánh sáng tỏa hẹp giá thành đắt hơn.

>>> Một số ứng dụng của bóng đèn LED

Phòng nhỏ: Nên sử dụng đèn compact

Đèn conpact củng là đèn huỳnh quang nhưng sử dụng đui đèn công suất thông thường của đèn này từ 5-55w, tuổi thọ từ 6000-8000 giờ, khả năng chiếu sáng cao, kích thước nhỏ gọn dể lắp đặt. Đèn compact có chất lưu điện tử nên đèn sẽ không bị nhấp nháy. Khi thay đèn sợi đốt bằng đèn compact củng rất tiện lợi và dể dàng. Tuy chí phí mắt hơn đèn sợi đốt nhưng tiết kiệm điện hơn từ 65-80% tuổi thọ cao hơn đèn sợi đốt từ 6-8 lần so với đèn sợi đốt.

 bong den compact

Với những phòng nhỏ, hành lang, đèn trang trí… sử dụng đèn conpact với công suất phù hợp. Đèn conpact 15w có độ sáng hơn đèn sợi đốt.

Bàn làm việc nên sử dụng đèn Halogen.

Đèn Halogen là đèn sợi đốt được bổ súng khí halogen với công suất từ 40-300w, tuổi thọ đèn 2000 giờ. Đèn có khả năng điều chỉnh ánh sáng phù hợp, đèn halogen cho ánh sáng tự nhiêu nên sẽ không gây lóa, mỏi mắt, nhức đầu, chóng mặt…Với ưu điểm đèn halogen phù hợp công việc, văn phòng, nghiên cứu….

Khi cần sưởi ấm, sấy nên dùng đèn sợi đốt.

Đèn sợi đốt có công suát 25-300w, tuổi thọ 1000 giờ. Tuy bóng đèn sợ đốt có hệ màu rất cao nhưng khả năng chiếu sáng lại thấp, phần lớn điện năng tiêu thụ sẽ chuyển thành nhiệt năng, đèn này chỉ thích hợp để sưởi ấm, sưởi hoa trong nhà kính, sấy vật phẩm khí không có lò sấy, đặt biệt có thể dùng chiết áp có thể điều chỉnh được độ sáng theo ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết về bóng đèn quý khách hàng có thể tham tại dadco.com.vn.