Bóng đèn osram dành cho xe máy

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531690
Hôm nayHôm nay5
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531690
Bóng đèn osram dành cho xe máy

Đèn xe là một bộ phận quan trọng đối với các loại xe nói chung và xe máy nói riêng. Do đó mà thị trường đèn xe máy cũng phát triển khá mạnh với nhiều mẫu mã và các thiết kế mới tùy theo từng dòng xe. Các nhà sản xuất luôn nâng cao công nghệ để cho ra các sản phẩm mới với nhiều tính năng tuyệt vời hơn như bong den osram

 

 

Bóng đèn osram

Nhắc tới đèn Osram thì chắc hẳn không còn xa lạ gì vời người sử dụng xe máy. Sự ra đời của đèn Osram đã khắc phục được các nhược điểm của bóng đèn dây tóc thông thường , làm tăng hiệu năng sử dụng của bóng đèn.

>>> Các loại đèn phổ biến

Hiện nay loại đèn xenon cũng có hàng loạt ưu điểm so với đèn Osram thông thường như sáng hơn (gấp khoảng 3 lần), bền hơn (gấp 10 lần, tới tối thiểu 3.500 giờ), tiết kiệm điện hơn (chỉ bằng 1/3 đèn halogen)... Đặc biệt đèn có nhiều màu sắc và phù hợp với tất cả các loại xe ga cao cấp. Tuy nhiên nguy hiểm từ việc lắp đèn này cũng cần được xem xét kỹ càng trước khi các chủ xe muốn thay thế đèn xe.

Bóng đèn siêu sáng osram

Công nghệ đèn pha bắt đầu bằng bóng Osram sau đó là xenon và gần đây xuất hiện công nghệ đèn pha bằng đèn led siêu sáng. Các dòng đèn phà led thường có giá từ 300 .000 trở lên và có độ sáng rất tốt , kèm theo đó là ít nóng và ít hao điện.

Có chất lương ổn định và tính năng tốt nên đèn pha hiệu năng Philips luôn được rất nhiều các hãng xe lớn tin dùng như Honda, Yamaha, Suzuki.. Ví như với loại đèn Philips X-treme vision 100% có độ sáng cực tốt với các loại xe như Air Blade , EX, Mio, hayate, …

Bóng đèn siêu sáng và có thể nói là sáng nhất trong tất cả các loại đèn pha 60W. Nhiệt độ màu lý tưởng và khả năng bám đường tốt. Đường cắt ngang khi ở chế độ cos khá nét, đầu bóng mạ crom để tăng tính sang trọng cho xe của ngươi dùng.

Dòng đèn tiếp theo là đèn pha Osram khá phong phú với nhiều lựa chọn khác nhau như dòng tăng sáng, tắng trắng và đi sương mù. Dòng Haogen +Bilux là loại tiêu chuẩn theo xe còn dòng Silver star tăng sáng 50% , màu đèn cũng giống như màu bóng zin theo xe.

Người dùng thường bắt gặp khái niệm màu kevin  có nghĩa là nhiệt độ màu, kevin cao không có nghĩa là sáng hơn mà độ sáng phụ thuộc vào cường độ sáng và khả năng bám đường. Kevin càng thấp thì khả năng bám đường càng cao nhưng điều này cũng đi đôi với việc cường độ sáng cũng thấy theo. Do đó mà người dùng cần có sự tính toán khi lựa chọn 2 thông số này sao cho hợp lý.

Lựa chọn đèn xe như thế nào cũng khá quan trọng bởi nếu không chọn lựa một loại đèn xe thích hợp thì sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến hoạt động của xe và an toàn của người lái.