Nguyên lý hoạt động của bóng đèn Osram

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531752
Hôm nayHôm nay67
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531752
Nguyên lý hoạt động của bóng đèn Osram

Hiện bóng đèn tiết kiệm điện hay bóng đèn thân thiện với môi trường đươc khá nhiều người biết đến và sử dụng bởi những công năng và hiệu suất sử dụng của nó. Trong đó hiện nay trên thị trường người tiêu dùng ưa thích chọn lựa sản phẩm đèn của hãng Osram -  Đức. Thật vậy  hiện Osram là nhãn hiệu có tiềm năng thay thế thương hiệu Philips đình đám trên thị trường cung  ứng đèn tiết kiệm năng lượng trong nước.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của bóng đèn Osram đó chính là vận dụng khí halogen được nạp bên trong bầu thủy tinh. Nghĩa là gần giống với một số bóng đèn thông minh, tiết kiệm nhiên liệu khác trên thị trường.

>>> Lưu ý khi chọn đèn học

nguyenlybongdenosram

Vậy làm sao có thể tạo nên sự khác biệt giữa thương hiệu đèn Osram với những thương hiệu cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc chung vận dụng khí Halogen? Bí mật nhỏ của hãng đó chính là trong bầu thủy tinh ngoài việc nạp khí Halogen, Osram còn tiếp tục nạp thêm một lượng khí Xenon nữa nhằm gia tăng hiệu suất sử dụng của bóng đèn. Định lượng của các loại khí này được quy định cụ thể, theo thông số nhất định.

Khí Xenon có trọng lượng nguyên tử là 131.30, gấp hơn ba lần trọng lượng nguyên tử của Argon là 39.95 nên việc bơm thêm khí Xenon vào trong bầu thủy tinh sẽ giúp gia tăng mật độ của hỗn hợp khí. Tương ứng với việc gia tăng mật độ này đó chính là việc gia tăng số lượng phân tử kim loại bị bắn trở lại dây tóc do vậy hiệu suất cháy sáng của bóng đèn gia tăng so với một số loại bóng đèn thông thường khác.

Theo nghiên cứu tuổi thọ trung bình của các loại đèn đến từ thương hiệu Osram là khoảng 2.000 giờ, thời gian sử dụng lâu dài, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng của con người.