Xu hướng lựa chọn bóng đèn chiếu sáng của người Việt

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

531749
Hôm nayHôm nay64
Hôm quaHôm qua189
Tất cảTất cả531749
Xu hướng lựa chọn bóng đèn chiếu sáng của người Việt

Bong den Led đã và đang ngày càng trở thành khuynh hướng tiêu dùng mới của người Việt ta ở thế kỷ 21. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn thông thường khác.

Nắm bắt được những xu hướng này các công ty doanh nghiệp đã tập trung đầu tư nhằm hướng đến người tiêu dùng những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm, chiếu sáng với công nghệ cao.

congngheoled

>>> Sử dụng đèn compact tiết kiệm điện

Bóng đèn Led - sự lựa chọn của người tiêu dùng

 

Truyền thông để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về LED là việc không khó, vì bản thân công nghệ LED rất ưu việt. Điều làm các nhà sản xuất chân chính lo ngại nhất trong thời điểm hiện nay là trên thị trường đầy rẫy các sản phẩm chiếu sáng công nghệ LED nhưng trong tình trạng trôi nổi, mất kiểm soát, xuất xứ đèn LED trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm của Trung Quốc kém chất lượng và không an toàn cho người tiêu dùng. Nó gây ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý tiêu dùng Việt khi phải bỏ ra số tiền lớn hơn mà không được sử dụng sản phẩm tốt hơn.

Bóng đèn Đăng Dương

Nhằm khắc phục các tình trạng đó công ty Đăng Dương cho ra đời, đầu tư và phát triển công nghệ chiếu sáng nhằm đáp ứng xu thế chiếu sáng hiện đại và khuynh hướng tiêu dùng.

Vài năm trở lại đây, đèn LED dần trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hơn, từ ánh sáng đường phố, đèn giao thông, đến màn hình máy tính hay điện thoại thông minh. Có thể nói, phát minh này đánh dấu sự ra đời của công nghệ có thể thay đổi thế giới. Không chỉ tiết kiệm năng lượng, đèn LED còn có tuổi thọ kéo dài, gấp khoảng 30 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 25.000 giờ, tức tương đương 17 năm sử dụng nếu dùng để chiếu sáng 4 giờ mỗi ngày.

Tiêu chí không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, Đăng Dương luôn đảm bảo những nguyên tắc: tiết kiệm, chất lượng, an toàn , thân thiện môi trường và người sử dụng.