Thiết bị chiếu sáng mới cho tương lai

HÀNG KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ

Sản phẩm tiêu biểu


BỘ ĐÈN BIEBER
 
Ballast đèn cao áp Mercury
 
Kích đèn
 
TỤ ĐIỆN ELECTRONICON
 
BỘ ĐÈN BATTENECO T5 ECO
 
LEDVANCE Panel LED
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP METAL HALIDE
 
LEDVANCE Spot LED PRO
 
BÓNG ĐÈN CAO ÁP THUỶ NGÂN
 
BÓNG ĐÈN COMPACT DULUX EL LONGLIFE (3U)
 
 BÓNG ĐÈN COMPACT DẠNG XOẮN
 
Bộ đèn chống thấm CIE
 
LED STAR CLASSIC TRÒN A
 
LED STAR CLASSIC B NẾN
 

Thống kê truy cập

532240
Hôm nayHôm nay25
Hôm quaHôm qua214
Tất cảTất cả532240
Thiết bị chiếu sáng mới cho tương lai

Ánh sáng không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế mà con người đã không ngừng cải tiến các công nghệ chiếu sáng với những loại bóng đèn khác nhau, nhằm đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng.

>> Cách sử dụng đèn Compact tiết kiệm điện

OLED là một loại bóng đèn được con người hướng tới trong tương lai với nhiều ưu điểm như độ bền cao, mỏng và ít gây hại cho mắt.

Đèn bàn OLED mới có tên Aerelight A1đã được một công ty tại Canada tạo ra. OTI Lumionics là một trong những công ty đi tiên phong thúc đẩy phát triển các sản phẩm và ứng dụng công nghệ OELD.

congngheoled

Ưu điểm của công nghệ OELD.

Loại đèn bàn này với thiết kế không dây với một trụ đỡ và một tấm giá treo bằng nhôm kiêm đế sạc không dây cho đèn. Có thể thay đổi mức độ khác nhau bằng cách nhấn vào bất kỳ vị trí nào trên tấm giá treo. Với một ưu điểm nửa được nhiều người quan tâm đến đó chính là có ánh sáng dịu và ít chói gây hại cho mắt hơn.

denled

OLED có thể hiểu đó là tấm quang điện từ một vật liệu hữu cơ hoặc một lớp quang điện tỏa ra ánh sáng khi có dòng điện kích thích. Công nghệ này tạo ra ánh sáng ấm, giảm độ chói mắt, có khả năng khuếch tán cao. Đồng thời tiết kiệm năng lượng so với các loại đèn khác. Chất liệu của sản phẩm không chứa thủy ngân và các kim loại nặng độc hại và không tạo ra tia cực tím hay hồng ngoại.

Xem thêm : mua osram